PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN ผลิตภัณฑ์โปรเฟล็กซ์ ดีว่า ซอย เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างความสวยงาม ทำให้รูปร่างเดียวกระชับเข้ารูป และมีสุขภาพที่ดี นำเข้าจากอเมริกา สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 , 084-109-5666 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Facebook proflexwheyshop หรือ Line @healthddwhey ผลิตภัณฑ์โปรเฟล็กซ์ เวย์ โปรตีน PROFLEX WHEY PROTEIN แหล่งโปรตีนที่คุณวางใจได้ * รับประกันของแท้ 100% * สินค้าล๊อตใหม่ * เลือกรับของแถมทุกการสั่งซื้อ * มีบริการเก็บเงินปลายทาง *บริการแมสวิ่งจัดส่งด่วน
PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN
ผลิตภัณฑ์โปรเฟล็กซ์ ดีว่า เวย์ โปรตีน
เผาผลาญูไขมัน เสริมกล้ามเนื้อ บำรุงข้อกระดูก ดูแลผิวพรรณ ชะลอวัย
เพื่อนโปรตีนที่ดีที่สุดของผู้หญิง

“Proflex Diva Soya Whey Protein” เป็นอาหารเสริม เวย์โปรตีนที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างความสวยงาม ทำให้รูปร่างเพรียวกระชับ เข้ารูป และมีสุขภาพที่ดี มีส่วนประกอบที่สำคัญหลายชนิด ได้แก่ เวย์โปรตีนที่ดูเเลกล้ามให้เเข็งเเรง และ L-Carnitine ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน เป็นต้น ดังนั้น Proflex Diva Soya Whey Protein จึงเป็นผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนที่เหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

ส่วนประกอบสำคัญของโปรเฟล็กซ์ ดีว่า Proflex Diva

  ✓ L-Carnitine กระตุ้นระบบการเผาผลาญ ดึงไขมันที่สะสมมาใช้

  ✓ Whey Protein Isolate บำรุงกล้ามเนื้อ ไม่ให้กล้ามเนื้ออ่อนล้า

  ✓ Collagen บำรุงเส้นผม ผิวพรรณ และข้อต่อในร่างกาย

  ✓ Co-Enzyme Q10 ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่

  ✓ Soy Protein ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมบำรุงผิวพรรณและกระดูก

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine)

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) คือ กรดอะมิโนชนิดหนึ่งซึ่งผลิตได้เองที่ตับ โดยสังเคราะห์จากกรดอะมิโน 2 ชนิด คือ Lysine และ Methionine แอล-คาร์นิทีน ยังทำงานเป็นตัวเร่งปฏิกริยาสำหรับการสังเคราะห์ระหว่าง Niacin, วิตามิน B6, C และธาตุเหล็ก ซึ่งโดยปกติมักจะพบได้จากการบริโภคเนื้อสัตว์สีแดงเข้าไปโดยตรง

แอล-คาร์นิทีน จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และลดไขมันตามธรรมชาติจากการวิจัยพบว่ากรดอะมิโนที่พบน้อยที่สุด ในเซลล์ไขมันของผู้ที่เป็นโรคอ้วน คือแอล-คาร์นิทีนทำให้นักวิทยาศาสตร์ตั้งสมมติฐานว่าหากมีการเพิ่มคาร์นิทีนเข้าไปในเซลล์ไขมัน เซลล์นี้จะช่วยเผาผลาญอาหารและ เผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และเร็วขึ้นกว่าปกติ

แอล-คาร์นิทีน เป็นตัวช่วยในการเร่งเผาผลาญไขมันโดยการแปลงไขมันให้เปลี่ยนไปเป็นพลังงาน แอล-คาร์นิทีนจึงเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ดังนั้นการบริโภคตามปกติควบคู่ไปกับการออกกำลังกายกล้ามเนื้อหัวใจและหลอดเลือดและการสร้างกล้ามเนื้อปกติจะส่งผลในเชิงบวกคือทำให้ หน้าท้องแบนราบและร่างกายกระชับมากขึ้น

แอล-คาร์นิทีน ช่วยเสริมการต่อต้านริ้วรอย เพราะเซลล์ในร่างกายทุกเซลล์ทำงานได้ดีที่สุดก็ต่อเมื่อร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอ ซึ่งแอล-คาร์นิทีน มีคุณสมบัติเป็นตัวเร่งปฏิกริยาและส่งผลให้เซลล์ของร่างกายมีอายุยืนนานขึ้น

เวย์โปรตีน (Whey Protein)

เวย์โปรตีนเป็นโปรตีนที่มีคุณประโยชน์สูงสุดที่สกัดได้จากนมวัว เต็มไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ เช่น แคลเซียม วิตามิน และแร่ธาตุเสริมซึ่งถือเป็นอาหารเสริมชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติหลักในการสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เวย์โปรตีน ช่วยให้ร่างกายพัฒนา และแข็งแรง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอนอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้รวดเร็วจากอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้าและในช่วงระยะพักฟื้นจากอาการเจ็บป่วย

เพราะเวย์โปรตีน เป็นแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูงให้ร่างกายดูดซึมได้เร็วกว่าโปรตีนชนิดอื่น ๆ เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมอง หาโปรตีนที่มีประสิทธิภาพ และความเข้มข้นสูง มีปริมาณของแลคโตสและคาร์โบไฮเดรตต่ำ เมื่อเทียบกับโปรตีนอื่น ๆ ดังนั้นเวย์โปรตีนจึงช่วยในการควบคุมและลดความอยากอาหารทำให้สามารถควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

เวย์โปรตีนก็มีกรดอะมิโนที่มีคุณภาพครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายรวมถึงกรดอะมิโนจำเป็นและที่ไม่จำเป็นนอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโนเสริมอื่น ๆ และกรดอะมิโน (BCAAs) ที่มีความสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อเป็นอย่างมากรวมอยู่ด้วย

คอลลาเจน (Collagen)

คอลลาเจน เป็นโปรตีนหลักจากธรรมชาติที่ทำหน้าที่ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้อ่อนเยาว์ เพิ่มความยืดหยุ่น โดยการเชื่อมต่อ และยึดจับเซลล์เนื้อเยื่อของผิวเข้าด้วยกัน เนื้อเยื่อของผิวชั้นนอกสุดคือ ชั้นผิวหนังแท้ ประกอบไปด้วยคอลลาเจนถึง 75% และลดลงปีละ 1.5% ดังนั้นเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นคอลลาเจนเหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวเกิดการยุบตัวลงอันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ริ้วรอยและแห้งกร้าน

คอลลาเจนจึงเป็นตัวช่วยทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่นชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ผิวดูเรียบเนียนกระชับและริ้วรอยต่างๆ จางหาย

โคเอนไซม์คิวเทน (Co-enzyme Q10)

โคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีโครงสร้างคล้ายกับวิตามินมีคุณสมบัติในการละลายได้ดีในไขมัน โคเอนไซม์ คิวเทน มีบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มพลังงานพื้นฐานให้แก่เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกายอีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้เนื้อเยื่อของร่างกายและอวัยวะทำงานได้เป็นปกติ หากร่างกายขาดหรือได้รับสารอาหารชนิดนี้ไม่เพียงพอ จะส่งผลให้เซลล์ทำงานผิดปกติและเป็นสาเหตุของอาการเจ็บป่วย

ช่วยย้อนเวลาและย้อนวัย

อนุมูลอิสระคือตัวแร่งกระบวนการแก่ชรา ซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในชีวิตประจำวัน โคเอนไซม์ คิวเทน คือสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ซึ่งเมื่อบริโภคเข้าไปจะทำให้ช่วยลดกระบวนการแก่ชราและทำให้เกิดช้าลงหากบริโภคร่วมกับวิตามิน E (พบได้ทั่วไปจากโปรตีนถั่วเหลืองและส่วนผสมหลักอื่น ๆ ใน Diva) จะส่งผลชัดเจนขึ้น

เพื่อสุขภาพที่ดีของหัวใจ

หัวใจเป็นอวัยวะที่ทำงานหนักกว่าส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย หัวใจของคนเรามีอัตราการเต้นเฉลี่ยอยู่ที่ 100,000 ครั้งต่อวัน นั่นหมายถึงเซลล์ของหัวใจต้องทำงานหนักและต้องการพลังงานมากที่สุดเท่าที่สามารถจะรับได้ ดังนั้นหากได้รับโคเอนไซม์ คิวเทน ที่พอเพียงจึงเป็นผลดีต่อระบบหัวใจและแลอดเลือด เพราะโคเอนไซม์ คิวเทน ช่วยระบบส่งเลือดไปยังทุกส่วนป้องกันเส้นเลือดอุดตัน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดโรคหัวใจล้มเหลวอีกด้วย

ขจัดความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย

โคเอนโซม์ คิวเทน มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ของร่างกายเมื่อเซลล์ได้รับพลังงานที่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้สมอง และร่างกายคนเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์

โคเอนไซม์ คิว 10 มีส่วนประกอบของ Phenylalanine เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งที่ช่วยให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้เต็มศักยภาพนอกจากนี้โคเอนไซม์คิว 10 ยังช่วยทำลายอนุมูลอิสระในสมองเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโรคที่ส่งผลทางจิต เช่น โรคอัลไซเมอร์

ซอยโปรตีน (Soy Protein Isolate)

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง คือโปรตีนที่มาจากการสกัดคาร์โบไฮเดรต และไขมันออก เพื่อให้ได้โปรตีนมีคุณประโยชน์สูงสุดถึง 90% โดยมีปริมาณแลคโตสและคาร์โบไฮเดรตต่ำ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาโปรตีนเข้มข้นที่มีทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพสูง

ประโยชน์ของโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

 • โปรตีนจากถั่วเหลืองนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อซึ่งประกอบไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับการทำงานของร่างกายหลายชนิดและมีปริมาณแลคโตสต่ำ
 • นอกจากนี้โปรตีนจากถั่วเหลืองยังช่วยบำรุงผิวพรรณและบำรุงกระดูกและให้บรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
 • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและป้องกันโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ
 • ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดอุดตัน
 • โปรตีนจากถั่วเหลืองนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งประกอบไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับการทำงานของร่างกายหลายชนิด
 • ในชีวิตประจำวันร่างกายคนเราควรได้รับปริมาณโปรตีน 25 กรัมต่อวันร่วมกับอาหารที่มีไขมันอิ่ม และคอเลสเตอรอลต่ำ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดอุดตัน

วิธีรับประทาน โปรเฟล็กซ์ ดีวา ซอยย์ เวย์ โปรตีน

ผสมโปรเฟล็กซ์ ดีวา 1 ช้อนพูน (ช้อนขนาด 16 G ที่บรรจุในกระปุกสินค้า) กับน้ำเย็น ประมาณ 250 ml. หรือน้ำเปล่า น้ำผลไม้ นม หรือเครื่องดื่มอื่นๆ หรือสามารถปั่นกับเครื่องปั่นผลไม้ โดยอาจเติมน้ำผลไม้ น้ำผึ้ง หรือโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มรสชาติได้

ประโยชน์ของ Proflex Diva Soya Whey Protein

 • ช่วยบำรุงผิวพรรณ
 • ช่วยเสริมสร้างกระดูก
 • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล, และป้องกันโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ
 • ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดอุดตัน
 • โปรตีนจากถั่วเหลืองนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งประกอบไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับการทำงานของร่างกายหลายชนิด
 • กระดูกและให้บรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
 • ช่วยกระตุ้นและเร่งการเผาผลาญ ไขมันได้ดีขึ้น ช่วยทำหน้าที่เผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายและชั้นใต้ผิวหนังมาใช้เป็นพลังงาน

PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN มีหลายหลายรสชาติ ดังนี้

PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN

MATCHA GREEN TEA (รสชาเขียว)

DIVA SOYA WHEY PROTEIN MATCHA GREEN TEA

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรเฟล็กซ์ ดีว่า ซอย เวย์ โปรตีน รสชาเขียว

เลขะเบียนอย. 20-1-22648-1-0160

ขนาดบรรจุ 500 กรัม

PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN

CHOCOLATE (รสช็อคโกแลต)

DIVA SOYA WHEY PROTEIN CHOCOLATE

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรเฟล็กซ์ ดีว่า ซอย เวย์ โปรตีน รสรสช็อคโกแลต

เลขะเบียนอย. 20-1-22648-1-0113

ขนาดบรรจุ 500 กรัม

PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN

VANILLA (รสวานิลลา)

DIVA SOYA WHEY PROTEIN VANILLA

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรเฟล็กซ์ ดีว่า ซอย เวย์ โปรตีน รสวานิลลา

เลขะเบียนอย. 20-1-22648-1-0098

ขนาดบรรจุ 500 กรัม

PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN

MIXED BERRY (รสมิกซ์เบอร์รี่)

DIVA SOYA WHEY PROTEIN MIXED BERRY

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรเฟล็กซ์ ดีว่า ซอย เวย์ โปรตีน รสมิกซ์เบอร์รี่

เลขะเบียนอย. 20-1-22648-1-0109

ขนาดบรรจุ 500 กรัม

PROFLEX DIVA SOYA WHEY PROTEIN

KIWI (รสกีวี)

DIVA SOYA WHEY PROTEIN KIWI

DIVA SOYA WHEY PROTEIN KIWI

DIVA SOYA WHEY PROTEIN KIWI

• ขนาดบรรจุ 500 กรัม

🔥Promotion Proflex Whey พิเศษ!!🔥
บริการจัดส่งด่วนฟรีทั่วประเทศ
มีบริการเก็บเงินปลายทาง


เพิ่มเพื่อน

รับประกันของแท้ 100% ล๊อตผลิตใหม่

ฟรี !! จัดส่งด่วนทั่วประเทศ และบริการเก็บเงินปลายทาง

มีแมสวิ่งบริการส่งสินค้าด่วน