VITAL WHEY PROTEIN ผลิตภัณฑ์ไวทอล เวย์ โปรตีน สูตรเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ สูตรสำหรับคนผอม น้ำหนักตัวขึ้นยาก เวย์ โปรตีนคุณภาพ ของแท้ รสชอกโกแลต , MODERNMAX WHEY PROTEIN สูตรลีนไขมัน สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Facebook vitalwheyshop หรือ Line @healthddwhey ผลิตภัณฑ์โปรเฟล็กซ์ เวย์ โปรตีน VITAL WHEY PROTEIN * รับประกันของแท้ 100% * สินค้าล๊อตใหม่ * มีบริการเก็บเงินปลายทาง *บริการแมสวิ่งจัดส่งด่วน
บริการจัดส่งด่วนฟรีทั่วประเทศ
มีบริการเก็บเงินปลายทาง


เพิ่มเพื่อน

vital logo
เวย์โปรตีนสูตรพิเศษที่สร้างมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ
ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนเสริมสุขภาพเพื่อชีวิตที่ดีกว่า..สำหรับคุณ

WHEY PROTEIN เวย์โปรตีน เป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่สกัดได้มาจากนมวัว โดยการนำนมวัวที่คัดแยกจากกระบวนการทำเนยแข็งมาสกัดเอาเฉพาะส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรต และไขมันออกไป ให้เหลือเพียงส่วนที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์และเข้มข้น จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการในการทำให้แห้งเพื่อให้โปรตีนเข้มข้นเหล่านั้นอยู่ในรูปผงพร้อมชงดื่ม โดยที่ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารโปรตีน และร่างกายจะนำไปเพื่อใช้ในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เวย์โปรตีนที่ใช้กันอยู่ทั่วไป จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

 • Whey Protein Concentrate (WPC) คือ เวย์โปรตีน ที่แยกเอาแลกโตส และไขมันออกไป จะมีความเข้มข้นของ เวย์ โปรตีน มากกว่า 30–80 % มีลักษณะเป็นผงสีครีมอ่อน มีรสและกลิ่นแบบธรรมชาติในแบบนมทั่วไป รสชาติเหมือนนมผงและทานง่าย
 • Whey Protein Isolate (WPI) คือ เวย์โปรตีน ที่ผ่านการแยกเอาแลกโตสและไขมันออกไปด้วยกระบวนการประจุไฟฟ้า ทำให้ได้ความเข้มมากกว่าเวย์โปรตีน ชนิดแรก จึงทำให้เหลือแต่โปรตีน และมีความแข้มข้นได้ถึง 90- 99 % มีลักษณะเป็นผงสีครีมอ่อน มีกลิ่นและรสเป็นธรรมชาติแบบนม
 • Hydrolyzed Whey Protein (WPH) คือ เวย์โปรตีนชนิดที่ 1–2 นำไปผ่านกระบวนการเฉพาะ ทำให้โมเลกุลของเวย์โปรตีนที่มีขนาดใหญ่เล็กลง จึงทำให้ร่างกายเรา ดูดซึมไปใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านการย่อย ลักษณะของเวย์โปรตีนชนิดนี้คือมีรสขมมาก ทั่วไปจะนำไปผสมกับเวย์สองชนิดแรกเพื่อเพิ่มความเข้มของโปรตีน


สูตร Isolate กับ สูตร Concentrate ต่างกันยังไง

ในด้านความเข้นข้นของโปรตีนเวย์โปรตีนไอโซเลทจะมีความเข้มข้นที่สูงกว่าอยู่ที่ 90% ในขณะที่เวย์โปรตีนคอนเซนเทรตจะมีความเข้มข้นของโปรตีนอยู่ที่ 80% และยังคงมี แลคโตส ไขมันและคาร์โบไฮเดรตผสมอยู่ในปริมาณหนึ่ง ต่างจากไอโซเลทที่ถูกกรองเอาแลคโตส ไขมันและคาร์โบไฮเดรตออกจนเหลือในปริมาณที่ต่ำมากจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณไขมันในร่างกายให้อยู่ในระดับต่ำที่สุด และผู้ที่แพ้แลคโตสในนม ในด้านการสร้างกล้ามเนื้อเวย์ทั้งสองตัวล้วนสามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้เหมือนกัน แต่เวย์ไอโซเลทจะช่วยให้ได้กล้ามเนื้อที่คมชัดกว่า ทั้งนี้แล้วแต่ผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการ และการแพ้แลคโตสของลูกค้าเอง

 

โปรตีนเป็นส่วนสำคัญในการทานอาหารทุกคนจำเป็นที่จะต้องดูแลร่างกายและสุขภาพของตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหรือไม่ก็ตามร่างกายของคุณจำเป็นต้องใช้โปรตีนจำนวนมากในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ในร่างกายการรักษารูปร่างการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันการทำให้กระดูกแข็งแรง และอื่น ๆ อีกมากมายนั่นเป็นเหตุผลที่สำคัญว่า ทำไมร่างกายจึงต้องได้รับโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวัน เพื่อให้สุขภาพดีและแข็งแรงสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย การทานโปรตีนควบคู่ด้วยนั้นจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น กล้ามเนื้อจะถูกสร้างเป็นกระชับขึ้นแข็งแรงขึ้นร่างกายจะฟื้นฟูได้เร็วและลดอาการบาดเจ็บ


ประโยชน์ของ WHEY PROTEIN

 1. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 2. เพิ่มสุขภาพที่ดีให้กับหัวใจและหลอดเลือด
 3. ควบคุมน้ำหนัก
 4. ฟื้นฟูร่างกายหลังออกกำลังกาย
 5. เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก
 6. สร้างกล้ามเนื้อแบบปลอดไขมัน
 7. ป้องกันการสูญเสียของกล้ามเนื้อ

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ VITAL ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว มี 3 ผลิตภีณฑ์ดังนี้

BBFX (Block Burn Firm X-treme)

เร่งเผาผลาญ ลดน้ำหนัก

VITAL WHEY PROTEIN BULK MASS GAIN (เวย์โปรตีนสูตร Concentrate)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวย์โปรตีน VITAL WHEY PROTEIN BULK MASS GAIN PROTEIN BLEND สูตรเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มความคมชัดและความใหญ่ของกล้ามเนื้อ รสชาติอร่อย ละลายง่าย เวย์โปรตีนกลุ่มไอโซเลทผ่านกระบวนการแยกโปรตีนออกจากไขมันและแลคโตสในอัตรา 90-94% จัดว่าเป็นโปรตีนกลุ่มบริสุทธิ์ ที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา โดยผ่านการพัฒนาสูตรจากข้อเด่นและข้อด้อยของหลายๆแบรนด์ในท้องตลาด โดยนำเอาข้อเด่นมาพัฒนาและนำข้อด้อยมาปรับปรุงพัฒนาเป็นสูตรที่เหมาะสมและเห็นผลจริงสำหรับคนเอเชียซึ่งผ่านการพัฒนาสูตรโดยกลุ่มนายแบบ เภสัชกรและทีม RD ตามกระบวนการเพิ่มสารสกัดในกลุ่ม BCAA,Glutamine, Egg albumin,วิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ

V Whey protein สูตรเพิ่มน้ำหนัก

รสชอกโกแลต

ขนาดบรรจุ 680 กรัม (1.5 ปอนด์) ทานได้ 17 วัน

เลขอย. 13-1-06057-5-0008

แพคเกจใหม่ ดีกว่าเดิม

เพิ่มโปรตีนเป็น 24g/ช้อน

ส่วนประกอบสำคัญใน VITAL WHEY PROTEIN BULK MASS GAIN PROTEIN BLEND :

 • Concentrate whey 100% โปรตีน 70%
 • โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 20%
 • คอลลาเจนเปปไทด์ 3.5%
 • เด็กซ์โตรส 1.75%
 • แอลคาร์นิทีน ฟอร์มูเลท 1.25%
 • วิตามิน ซี 0.5%
 • อะเซโรล่า เชอรี่ 0.25%
 • ซิงค์ อะมิโนเอซิด 0.175%
 • โคเอ็นไชม์ คิวเท็น (99%) 0.05%
 • วิตามินและเกลือแร่ 2%
 • แต่งกลิ่นช็อคโกแลต

คุณสมบัติ VITAL BULK WHEY PTOTEIN :

 • ช่วยในการเพิ่มน้ำหนัก
 • ช่วยปรับสมดุลกล้ามเนื้อ
 • ช่วยเพิ่มโครงสร้างให้หนาขึ้น
 • ช่วยเพิ่มแรง พละกำลัง
 • ช่วยให้ผิวพรรณดูดี
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก มีปัญหาในการทานอาหาร อยากมีหุ่นล่ำขึ้น หนาขึ้น

 

สั่งซื้อ VITAL WHEY PROTEIN BULK MASS GAIN PROTEIN BLEND ออนไลน์ได้ที่นี่...

MODERNMAX EXCLUSIVE WHEY PROTEIN (เวย์โปรตีนสูตร Isolate)

MODERNMAX EXCLUSIVE WHEY Building muscle & six pack เวย์โปรตีนเข้มข้นและคุณสมบัติของการดูดซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จาก Belgium Dark Chocolate และยังมีส่วนประกอบที่ช่วยในการเพิ่มความคมชัดและการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ

BCAA (Branch chain amino acid)กรดอะมิโนจำเป็น ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง มีอยู่ด้วยกันสามตัว คือ ลิวซีน (leucine), ไอโซลิวซีน (isoleucine) และวาลีน (valine) กรดอะมิโนจะเป็นองค์ประกอบของโปรตีนในกล้ามเนื้อ แต่ที่พิเศษคือ Branched-chain amino acid เป็นกรดอะมิโนที่สามารถเผาผลาญได้โดยตรง ในเซลล์ของกล้ามเนื้อ ในขณะออกกำลังกายร่างกายจะสามารถใช้ BCAAs เป็นแหล่งพลังงานเป็นผลให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ช่วยให้ออกกำลังได้นานขึ้น ไม่อ่อนล้า และทำให้กล้ามเนื้อเกิดความคมชัด

Glutamineเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีนและซ่อมแซมกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) จากต่อมใต้สมองเร่งการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

เวย์โปรตีน สูตร isolate

ไขมัน 0%

แพคเกจใหม่ สูตรลีนไขมัน ลีนกล้ามเนื้อ

เลขอย. 10-1-02956-1-0010

เพิ่มความคมชัดของกล้าม

ขนาดบรรจุ 680 กรัม (1.5 ปอนด์) ทานได้ 20 วัน

ส่วนประกอบสำคัญใน MODERNMAX EXCLUSIVE WHEY PROTEIN :

 • Isolate เวย์แท้ 100% โปรตีน 90%
 • คาร์โบไฮเดรต 6.69%
 • แอล-กลูตามีน 0.13%
 • แอล-ลูซีน 0.13%
 • แอล-ไอโซลิวซีน 0.06%
 • แอล-วาลีน 0.06%
 • วิตามินและเกลือแร่ 2.93%

คุณสมบัติ MODERNMAX เวย์โปรตีนสูตร ISOLATE FAT 0% :

 • ช่วยเผาผลาญไขมัน
 • เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • เพิ่มอัตราการดูดซึมสำหรับการเรียกโปรตีนไปใช้ในร่างกายได้ไว
 • เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมแคลลอรี่
 • เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้น้ำตาล Lactose ในนม
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ทางผิวหนัง (เป็นสิวหรือคันที่หน้า) จากการทานเวย์โปรตีนธรรมดา

สั่งซื้อ MODERNMAX EXCLUSIVE WHEY PROTEIN ออนไลน์ได้ที่นี่...

BBFX (Block Burn Firm X-treme)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BBFX (Block Burn Firm X-treme) เป็นอาหารเสริมชนิดแคปซูลพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย​ สำหรับทานก่อนออกกำลังกาย 15-30 นาที ทานวันละ 1 เม็ด ประกอบด้วยสารอาหารสำคัญ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยทำให้มีแรงในการออกกำลังกายมากขึ้น

ขนาด 30 แคปซูล

เลขอย. 10-1-02956-1-0075

แพคเกจใหม่ ดีกว่าเดิม

สูตรเข้มข้น กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ

ส่วนประกอบสำคัญใน BBFX :

 1. อาร์จินีน (Arginine) หรือที่เรียกว่า ไวอากราจากธรรมชาติ เพิ่มแรงในการออกกำลังกาย ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
 2. มอลโตรเดกตริน ( Maltrodextrin ) คือเวลารับประทานเข้าไปจะดูดซึม แตกตัวเป็นกลูโคสอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ระดับอินซูลินในกระแสเลือดพุ่งขึ้นสูง ซึ่งทำหน้าที่หลักในกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อ
 3. ทอรีน (Taurine) ช่วยให้หัวใจทำงานได้แข็งแรงขึ้น
 4. แอล-คาร์นิทีน ( L-Carnitine ) ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานนั่นเอง ซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้อมีพลังงานใช้สำหรับการทำงานได้ดีขึ้น ลดไขมัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด และเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย
 5. สารสกัดจากถั่วขาว หรือสารฟาซีโอลามิน (Phaseolamin)มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด

คุณสมบัติ BBFX :

 • กระตุ้นการหลั่งของโกร์ท. ฮอร์โมน
 • เพิ่มแรงในการออกกำลังกาย
 • เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน
 • ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล
 • กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ

 

สั่งซื้อ BBFX ออนไลน์ได้ที่นี่...

FAQs คำถามที่พบบ่อย

Q: เวย์โปรตีน Vital & Modernmax ต่างจากเวย์โปรตีนแบรนด์อื่นยังไง ?

A: เวย์โปรตีน Vital & Modernmax เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง นักโภชนาการ นายแบบ และ เภสัชกร เพื่อพัฒนาสูตรเวย์โปรตีนให้เหมาะกับร่างกายคนเอเชียโดยเฉพาะ

Q: ควรทานเวย์โปรตีนแบบไหน ?

A: ขึ้นอยู่กับความสูงและน้ำหนักของแต่ละคน ถ้าน้ำหนักตัวน้อย แนะนำสูตร Vital แต่ถ้าต้องการลีนกล้ามให้ชัด แนะนำสูตร Modernmax ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล การออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารในแต่ละวัน

Q: วิธีการรับประทานเวย์โปรตีน VITAL WHEY PROTEIN (สูตรเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ) และ MODERNMAX WHEY PROTEIN (สูตรลีนกล้ามเนื้อ) ?

A: ผสมโปรตีน 1 ช้อน ต่อน้ำหรือน้ำนม (เย็น ห้ามผสมน้ำร้อน) 250 ml / หรือน้ำประมาณ 1 แก้ว ใส่กระบอกน้ำเขย่าและดื่ม + ขนมปังมื้อละ 2 แผ่น (ขนมปังจะช่วยเพิ่มเวลาในการดูดซึมมากขึ้น) ทาน หลังอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น / หรือหลังออกกำลังกาย, ก่อนนอน

Q: ทานเวย์โปรตีน แล้วต้องออกกำลังกายเล่นเวทมั้ย ?

A: แนะนำให้ออกกำลังกายเล่นเวท ควบคู่กับการทานเวย์โปรตีน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ในช่วงแรกๆ แม้ไม่ออกกำลังกาย การทานเวย์โปรตีน ก็จะช่วยเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เนื่องจากก่อนหน้านี้ เราอาจจะได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ส่วนน้ำหนักขึ้นแค่ไหน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Q: ทานเวย์แล้วอ้วนไหม ?

A: ไม่เพราะว่ามีน้ำตาลแป้งและไขมันน้อยมาก

Q: ทานเวย์แล้วทำให้เป็นโรคไตไหม ?

A: เป็นความเชื่อที่ผิดเนื่องจากการทานในปริมาณมากอาจจะทำให้ไตทำงานมากขึ้น แต่ไม่ได้ส่งผลร้ายต่อไต

Q: ไม่ออกกำลังกาย = ไม่ต้องกินเวย์ใช่ไหม ?

A: ถึงไม่ออกกำลังกายก็ควรทานเวย์โปรตีนเพื่อให้ได้รับปริมาณโปรตีนที่เพียงพอต่อวันและเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง

Q: คนแพ้นมกินได้ไหม ?

A:ได้ สาเหตุของการแพ้นมส่วนใหญ่มาจากการแพ้แลคโตสที่อยู่ในนม MODERNMAX WHEY ที่เป็นสูตร Isolate จะไม่มีแลคโตสและไม่ส่งผลต่ออาการแพ้

Q: ผู้สูงอายุควรทานเวยได้ไหม ?

A: ควรทานเนื่องจากเวย์โปรตีน ย่อยง่าย ไม่ทำให้ท้องอืด ช่วยชะลอการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อให้ช้าลง เสริมสร้างกระดูกให้เเข็งแรง

Q: เด็กทานเวย์ได้ไหม ?

A: ทานได้เพราะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย

Q: ทานเวย์กับอกไก่อะไรดีกว่ากัน ?

A: เวย์โปรตีนตอบโจทย์เรื่องความสะดวกย่อยง่ายและการดูดซึมที่รวดเร็วกว่า หากเทียบกับการทานอกไก่

 

วิธีการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ควบคู่กับการทานไวทอลเวย์โปรตีน

 

ผลิตภัณฑ์ Vital Bulk Whey Protein

 

รับประกันของแท้ 100% ล๊อตผลิตใหม่

ฟรี !! จัดส่งด่วนทั่วประเทศ และบริการเก็บเงินปลายทาง

มีแมสวิ่งบริการส่งสินค้าด่วน